ถึงจะท้องก็ยังเสียวได้

สวัสดีค่ะ แนนเป็นคนมีครอบครัวแล้วสามีชื่อว่าบิ๊กค่ะ รอทั้งคู่ก็ใช้ชีวิตกันมาตามปกติจน คบกันมาได้เกือบๆ 3 ปีแล้ว ก็เลยตัดสินใจแต่งงานกันไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมานี่เองค่ะ ถือว่าเป็นโชคดีอย่างมากเพราะหลังจากแต่งงานได้ไม่นานแนนก็ต้องท้อง บิ๊กดีใจมากคอยดูแลตลอดเวลา แต่ก็น่าเห็นใจเหมือนกันที่บิ๊กจะต้องดูหนังโป๊เพราะช่วงท้องแรก แนนก็ยังไม่พร้อมที่จะมีเซ็กส์ กลัวว่าจะเป็นอันตราย

จนผ่านมาได้เดือนที่ 6 ก็เริ่มมั่นใจแล้วค่ะว่าปลอดภัยที่จะมีอะไรกัน เลยอาศัยวันหยุดงาน เป็นวันที่เราจะได้กลับมาทำกิจกรรมเสียวๆเหมือนหนังโป๊กันอีกครั้ง คืนนั้นเราทั้งคู่มีเซ็กส์กันในท่ามิชชันนารีเพราะบิ๊กไม่อยากให้แนนขยับตัวเยอะ ด้วยความที่ไม่ได้มีอะไรกันนานเพราะเสียบเข้ามาครั้งแรกรูหีก็เลยตอบแบบไม่หยุด บิ๊กก็ยิ่งซอยแรงยิ่งขึ้น จนในที่สุดเขาก็ปล่อยน้ำแตกใส่หี พอเสร็จแล้วเขาก็จัดการเอาผ้ามาเช็ดทำความสะอาดให้เป็นอย่างดี ก่อนที่เราจะนอนหลับไป ทั้งที่ไม่ใส่เสื้อผ้าแบบนั้น

เช้าวันถัดมาแนนก็ลุกเข้าห้องน้ำตามปกติ หลังจากเสร็จก็กลับมานอนบนเตียงอีกครั้ง แต่คราวนี้เหมือนบิ๊กก็จะตื่นแล้วเหมือนกัน บิ๊กก็เลยใช้มือมาลูบไล้ตามร่างกายจะแนนมีอารมณ์ สองมือของเขาบีบกลึงที่เต้านมจนมีน้ำนมไหลออกมา เลยรีบเอาปากมาดูดน้ำนมนั้นไว้ จากนั้นก็เอาลิ้นเลียโหนกนูนเมียรักซึ่งกำลังฉ่ำเยิ้มพร้อมขบเม็ดติ่งสีชมพูเบาๆ จนแนนร้องครางพลางเอามือจับควยบิ๊กถอกไปถอกมา บิ๊กทนไม่ไหวเลยจับควยจ่อหีเมียรักซึ่งกำลังนอนหงายถ่างขาอยู่ทำให้เห็นท้องใหญ่ หีใหญ่ นมใหญ่ของเมียชัดเจนจนบิ๊กเกิดอารมณ์สุดๆ จ่อควยใหญ่เข้าไปจนมิดค่อยๆ เย็ดเข้าเย็ดออกอย่างช้าๆ พอแนนโดนเย็ดแรงๆเข้าก็รู้สึกเสียวจนแทบจะดิ้นไปดิ้นมาไม่หยุด ถึงจะไม่ได้เล่นท่ายากเหมือนหนังโป๊ แต่รูหีที่ไม่ได้โดนเย็ดมาหลายหลายเดือนกลับแน่นและตอดจนทำให้เสียวไปหมด

หญิงแต่งเอวกระเด้าก็ยิ่งรู้สึกเสียว แนนเอง เจอท่าทาง ธรรมดาแต่ว่าซอยเร็วๆก็เลยปล่อยน้ำแตกก่อนบิ๊กไปแล้ว 2 รอบ บิ๊กเอ็มพอเห็นแนนนอนเกร็งเขาก็ยิ่งเร่งจังหวะ ซอยเข้ามาจนสุด แล้วปล่อยให้น้ำเงี่ยนขาวๆ พุ่งใส่ในมดลูก หวยของเขากระตุก 2-3 ครั้งก่อนจะถูกดึงออกมา ตอนนั้นแนนรู้สึกว่าแทบไม่มีแรงทำอะไรแล้วค่ะ ส่วนบิ๊กเอ็มพอน้ำแตกแบบนี้เขาก็สบายตัวเราทั้งคู่เลยนอนกอดกัน ปล่อยให้ความเหนื่อยล้าหายไปก่อนจะตื่นมาเย็ดกันอีกทีในตอนเย็น ยังไงซะเขาก็คงเบื่อหนังโป๊เต็มที ถ้าได้เย็ดกันบ่อยๆแบบนี้คงจะทำให้ หายเงี่ยนได้มากกว่า

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *